Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp diện tích 60m2

Đặc điêm của nhà phố (nhà ống) là có chiều rộng hay mặt tiền nhỏ, có ít mặt thoáng, ngoài ra có thể còn bị hẹp hậu, méo … Do vậy việc thiết kế được mẫu nhà ống đẹp hay bố trí nội thất nhà phố không hề đơn giản do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có được giải pháp tối ưu cho căn nhà, nhằm đảm bảo không những nội thất đẹp mà còn phải phù hợp với đặc điểm diện tích

Với diện tích ngôi nhà 5×12=60 mét vuông có một mặt tiền, bạn có thể thiết kế được 1 nhà ống 3 tầng đẹp có đầy đủ phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, toilet cũng như gara để ôto nhưng vẫn thoáng đãng, hiện đại.

các bạn cùng tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng đẹp dưới đây để bố trí cho ngôi nhà của mình nhé:
Do chỉ có 1 mặt thoáng, bạn nên sử dụng không gian sau nhà để làm giếng trời và mảnh vườn nhỏ. Điều này sẽ giúp căn nhà có đủ sáng và đảm bảo được sự thoáng đãng cần thiết.
 
Để giao thông đi lại được thuận tiện, ngay tại cửa ra vào tầng 1, bạn có thể bố trí một gara để xe ô tô cũng như xe khách. Phòng ngủ sẽ được bố trí sát với khu vườn nhỏ ở mặt trong của căn nhà. Từ gara bạn có thể làm bậc tam cấp lên phòng ngủ để tạo sự chuyển tiếp về mặt không gian. Tại tầng này, vệ sinh, kho để đồ và thang lên tầng được bố trí liên hoàn về phía tay phải của gara.
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 1
Mặt bằng bố trí tầng 1 gồm gara và 1 phòng ngủ
 
Tầng 2, bạn có thể dành toàn bộ không gian này cho phòng khách và bếp ăn. Phòng khách được đưa ra mặt tiền của căn nhà hường ra ban công để đón nắng và gió. Khu bếp nấu được đưa về phía sau, sát với thông tầng sau nhà để đảm bảo mùi thức ăn được thoát ra ngoài và không ảnh hưởng tới các không gian khác. 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2
Mặt bằng bố trí tầng 2
 
Tầng 3, bạn có thể bố trí hai phòng ngủ và một vệ sinh chung. Hai phòng ngủ đều có mặt thoáng lấy sáng. Bạn cũng nên tạo ra một khoảng sân nhỏ, tại đây bạn có thể bố trí khu giặt phơi hoặc làm tiểu cảnh xinh xắn để tăng thêm không gian xanh trong nhà. 
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 3
Mặt bằng bố trí tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 toilet và 1 sân phơi
 
Đối với việc bố trí nội thất trong căn nhà, bạn nên sử dụng những màu trang nhã và vận dụng các hiệu ứng của ánh sáng, màu sắc trong thiết kế để cái thiện cảm giác nhà bị hẹp hoặc sử dụng cách bài trí đồ đạc bằng tủ treo, tủ âm tường.
Các bạn cùng tham khảo hình ảnh minh họa dưới đây để bố trí nội thất tốt nhất cho căn nhà ống 3 tầng đẹp của mình:
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 4
Phòng khách thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng nhờ hướng ra ban công
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5
Khu bếp – ăn đơn giản, nhẹ nhàng.
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 6
Bếp nấu với những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 7
Phòng ngủ tầng 1 mở ra vườn.
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 8
Các phòng ngủ giản dị nhưng ấm cúng.
 
mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 9
Phòng vệ sinh tiện nghi.

 

www.9noithat.com-Nguôn Tri Thưc Trẻ

One Reply to “Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp diện tích 60m2”

  1. thiết kế nhà ống diện tích 5m x 12m. ba tầng, một phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh mỗi tầng và 4 phòng ngủ.

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *