Nội thất phòng khách đẹp và sang trọng với màu đen

Phòng khách là nơi bạn đón tiếp khách hàng và cũng là nơi bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Do đó nội thất phòng khách cũng nên đơn giản và trung tính, mang tính chất chào đón mọi người và không nên cá nhân hóa. Phòng khách đẹp cần phải có một cái nhìn thanh lịch.

Màu đen là sang trọng và trung lập Vì vậy nó sẽ là màu sắc hoàn hảo cho các đồ nội thất. 

Các bạn cùng tham khảo BST nội thất phòng khách với sắc màu đen thanh lịch nhé:

Trang trí phòng khách với đồ nội thất màu đen là không đơn giản như nó đối lập với màu trắng, biểu tượng của sự tinh khiết và độ sáng, bạn có thể nghĩ rằng đồ nội thất màu đen sẽ làm cho phòng khách của bạn có vẻ tối và nhỏ. Nó không phải là trường hợp nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng màu sắc này có lợi cho bạn. Trước hết, đó là đồ nội thất đó là đen và không phải là bức tường vì vậy có rất nhiều cách để mang lại ánh sáng trong phòng khách và để làm cho nó cảm thấy thoáng mát và tươi sáng.

Trước khi bạn bắt đầu di chuyển đồ nội thất xung quanh căn phòng, cố gắng để tạo ra một thiết kế.Bạn có thể sử dụng giấy vẽ hoặc có thể bạn có thể tìm thấy một ứng dụng để giúp bạn với điều đó. Nó là tốt nhất để có một kế hoạch trước khi bạn có thể làm việc. Tiếp theo bạn sẽ có sơn các bức tường và trần nhà. Tốt nhất là sử dụng màu sắc ánh sáng và trung lập. Đồ nội thất màu đen theo cách này sẽ nổi bật và phòng sẽ thoáng mát và tươi sáng. Sàn cũng cần phải được ánh sáng. Nó không phải là cùng một màu sắc như các bức tường nhưng vẫn còn ánh sáng đủ để tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ với các đồ nội thất. Bạn cũng nên cố gắng để cho trong như ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể.Cố gắng không để cản trở các cửa sổ.

Để thêm các đồ nội thất theo kế hoạch mà bạn đã thiết kế trước đó. Sau khi tất cả các đồ nội thất màu đen được đặt ra, có một cái nhìn xung quanh và thêm một số phụ kiện táo bạo và đầy màu sắc. Họ sẽ phá vỡ sự đơn điệu và sẽ bổ sung thêm các liên lạc của màu sắc căn phòng cần. Bạn có thể sử dụng gối màu sắc hoặc đồ trang trí, tác phẩm nghệ thuật hoặc hoa

www.9noithat.com

Biệt thự triệu đô trên khu đất 50.000m2 của đại gia xứ Thanh

Khu biệt thự triệu đô được xây dựng theo kiểu kiến trúc châu Âu với màu sơn trắng phủ toàn bộ tạo nên sự...

BST mẫu ghế sofa giường ( sofa bed ) nằm đẹp và độc đáo

Ý tưởng ghế sofa giường hiện đại kết hợp với giường nằm là ý tưởng sáng tạo độc đáo và rất hữu dụng. Ghế Sofa...

Tự thiết kế bàn làm việc đẹp và độc từ gỗ

Bàn làm việc đẹp là rất quan trọng trong bài trí phòng làm việc bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công...

Những mẫu Sofa góc đẹp xu hướng hiện đại

Những mẫu sofa góc đẹp năm nay thiên về xu hướng đơn giản,  các thiết kế không quá cầu kỳ. Tông màu chính vẫn...

BST ghế sofa đẹp màu ngọc lam

Màu ngọc lam là màu dịu dàng, lãng mạn và tươi mát, màu xanh ngọc lam chinh phục mọi ánh nhìn bởi phong thái kiêu sa mà quyến...

Trang trí nội thất bằng màu ánh bạc

Ánh bạc lấp lánh trong nhà có thể cải thiện tâm trạng của gia nhân đồng thời tạo sự sang trọng trong nhà. Nếu...