Trang trí nội thất bằng màu ánh bạc

Ánh bạc lấp lánh trong nhà có thể cải thiện tâm trạng của gia nhân đồng thời tạo sự sang trọng trong nhà. Nếu bạn định sắm sửa thêm ít đồ dùng cho năm mới, hãy thử cân nhắc gợi ý này và trang trí nội thất bằng màu ánh bạc nhé.

Màu ánh bạc trong trang trí nội thất

 

Vẻ đẹp của tông màu ánh bạc

Đồ dùng tông màu ánh bạc có thể bền màu rất lâu. Đặc biệt, những vật dụng đó luôn mang đến một cái nhìn mới mẻ và hoàn hảo kể cả khi đặt trong khung cảnh thiết kế kiến trúc theo lối kiến trúc cổ điển hay hiện đại.

 

Màu ánh bạc trong trang trí nội thất

Sức quyến rũ của nội thất tông màu ánh bạc

Bàn ăn, ghế và bàn làm việc có thể trở thành điểm nổi bật nếu bạn trang trí thêm một vài chi tiết bằng bạc hay chọn sản phẩm tông màu ánh bạc. Chân bàn ăn, ghế mạ crom hoặc thép không gỉ sẽ là những chi tiết bóng bẩy và lạ mắt bên cạnh chất liệu chủ đạo của sản phẩm (gỗ).

 

Màu ánh bạc trong trang trí nội thất

 

Tuy nhiên, Trang trí nội thất bằng màu ánh bạc để bao phủ xung quanh đồ nội thất nếu không khéo xử lý dễ làm chúng có cảm giác bị lỗi thời. Bạn hãy phối hợp thật hài hòa các chất liệu của đồ nội thất từ đồ da, gỗ, chất liệu vải với sản phẩm tông màu ánh bạc để tạo sự tương phản và bổ sung cho nhau.

Chọn tông màu ánh bạc trang trí tường

Thông thường nói đến tông màu ánh bạc người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm nội thất và đồ trang trí. Hãy thử dùng giấy dán tường tông màu ánh bạc hoặc sơn ánh bạc cho một khu vực trong phòng.

 

Màu ánh bạc trong trang trí nội thất

 

Dù bạn thử dùng với một mảng tường nổi bật hay toàn bộ không gian, hãy để ý xem các chi tiết bố trí ánh sáng trong đó như thế nào. Nếu khu vực đó đã có nhiều ánh sáng từ các ngọn đèn mà bạn trang trí thêm tông màu ánh bạc thì không gian sẽ quá sáng, gây phản cảm.

 

Theo Phụ Nữ Online

Thiết kế xây dựng nhà biệt thự vườn 2 tầng, 3 tầng đẹp

Có rất nhiều người nói rằng họ yêu thiên nhiên và họ muốn làm cho căn nhà sang trọng và tinh tế chỉ ở...

Vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy trong nhà bạn

Tủ lạnh ngoài nhiệm vụ lưu trữ và quản quản đồ ăn, tủ lạnh cũng có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Nếu...

Trang trí nội thất phòng khách theo phong thủy 2013

Phòng khách là cữa ngõ của ngôi nhà là nơi đón khách và sinh hoạt chung của cả gia đình bạn. Cách bày trí và...

Trang trí nội thất nhà tắm nhỏ

www.9noithat.com giới thiệu cho các bạn một số mẹo hay để trang trí nội thất nhà tắm giữ cho nhà tắm nhỏ với hàng trăm...

Mẫu trang trí phòng ngủ đẹp và lãng mạn xu hướng 2013

Phòng ngủ không là nơi chỉ để ngủ mà phòng ngủ còn mang ý nghĩa là nơi giúp tinh thần con người được thảnh...

Ghế sofa đa năng và tủ đa năng độc đáo cho nhà nhỏ

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải sống trong những căn hộ nhỏ, bạn luôn muốn phòng khách, phòng ngủ.... phải gọn gàng...