Home Bàn Sofa BST ghế sofa cực độc cá tính cho phòng khách 2013

BST ghế sofa cực độc cá tính cho phòng khách 2013

0
BST ghế sofa cực độc cá tính cho phòng khách 2013

Mỗi người một cá tính, 1 cung can chi mệnh khác nhau, đo đó cách chọn lựa màu sắc hay thiết kế để phù hợp cũng khác nhau.

9noithat xin giới thiệu các bạn 7 mẫu ghế sofa độc hy vọng sẽ thể hiện được tính cách của mình ngay tại phòng khách 

Ghế sofa trắng thanh khiết

 Chiếc ghế phù hợp trong một căn phòng nhiều màu sắc. Sẽ không khó tưởng tượng nếu chiếc ghế được đặt trong một căn phòng có bức tường màu đỏ hoặc màu trắng với các phụ kiện màu đen. Bạn sẽ không phải băn khoăn vì màu trắng có thể thích hợp với mọi màu, miễn là đừng để căn phòng trông rườm rà quá!

– Ghế sofa nâu cổ điển

This is the image description

 Thử tưởng tượng chiếc sofa này được đặt trong một căn phòng sơn màu xanh nhạt? Bạn đã bao giờ thử sự kết hợp giữa màu nâu và màu xanh cổ điển chưa? Sự kết hợp này sẽ tạo ra một phong cách hiện đại hoặc bạn có thể giữ nó đơn giản với bảng màu kem và màu be.

– Ghề sofa đồ cổ tinh tế

Chiếc ghế được khắc hoàn toàn tinh tế. Chiếc ghế sẽ tuyệt đẹp và thể hiện được gu thẩm mĩ của bạn nếu được đặt trong một căn phòng mà xung quanh là những màn cửa mềm mại cùng những đồ vật trang trí hiện đại.– Phong cách thời trang

Chiếc ghế này rất hợp thời trang! Chiếc ghế sẽ hoàn hảo hơn với những chiếc gối phụ kiện phối màu đen và trắng.

– Tính cách kiêu sa

Sofa này phù hợp cho ngôi nhà với phong cách cổ điển.

– Phong cách Vintage

Màu sắc và phong cách này rất tuyệt vời! Chiếc ghế sẽ đẹp hơn khi đặt ở căn phòng có những bức tường trắng và nền nhà tối màu.

– Màu đỏ đậm quyền lực

Chiếc ghế mang phong cách ngẫu hứng của những người trẻ tuổi. Chiếc ghế có màu sắc ấn tượng, tiện lợi và tạo sự thoải mái khi sử dụng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here