Home Kinh nghiệm Mua sofa da nhập khẩu ở đâu ? Địa điểm mua sofa nhập khẩu?

Mua sofa da nhập khẩu ở đâu ? Địa điểm mua sofa nhập khẩu?

0
Mua sofa da nhập khẩu ở đâu ? Địa điểm mua sofa nhập khẩu?

Mua Sofa nhập khẩu ở đâu ?

Nếu cần mua sofa nhập khẩu bạn có thể liên hệ một số công ty nội thất cung cấp sofa nhập khẩu sau : 

1. Thương hiệu Nội Thất Eleganz :

Eleganz cũng được người Việt Nam biết đến như một thương hiệu mạnh về nội thất nhập khẩu tại Việt Nam. Sản phẩm nội thất của Eleganz có nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Đức và Đan Mạch. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của nguồn gốc sản phẩm của thương hiệu này. Điểm yếu của Eleganz là chủng loại hàng hóa ít, không phong phú, đồng thời mua hàng của Eleganz khách hàng đều phải đặt hàng từ 3 tháng đến 6 tháng mới nhận được hàng. Bên cạnh đó yếu tố giá cả cũng là vấn đề khách hàng cần cân nhắc nếu mua nội thất của Eleganz.

2. Nội thất Hoàn Mỹ  :

Nội thất Hoàn Mỹ được đánh giá là Công ty số một Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng nội thất nhập khẩu. Hàng nội thất của Nội thất Hoàn Mỹ đều là hàng nhập của các hãng có thương hiệu lớn trên thế giới như : Đức, Italia, Malaysia, Tây Ban Nha. Qua khảo sát của các chuyên gia nội thất thì 100% hàng hóa nhập khẩu của Nội thất Hoàn Mỹ đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chủng loại hàng hóa của Nội thất Hoàn Mỹ cũng được đánh giá là phong phú bậc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn và mua các sản phẩm nội thất cao cấp từ giường tủ, bàn ghế ăn cho đến Sofa Da đặc biệt cao cấp từ các nước Châu Âu như Đức, Italia, Tây Ban Nha. Đặc biệt Nội thất Hoàn Mỹ thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo trì cũng như hậu mãi rất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ của thương hiệu này. Bạn có thể xem hàng mẫu tại tầng 2 Melinh Plaza

3. Nội thất Klassy :

Thương hiệu Klassy có tiếng đối với khách hàng là hàng nội thất cao cấp. Hàng nội thất của Klassy chủ yếu là hàng Trung Quốc cao cấp. Đối với hàng Trung Quốc, nếu là hàng thực sự cao cấp thì người tiêu dùng cũng có thể yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm của Klassy chủ yếu tập trung vào phong cách cổ điển => phù hợp với các khách hàng có kiến trúc nhà theo kiểu cổ điển và mong muốn sử dụng hàng nội thất của Trung Quốc.

Trên đây là các địa chỉ được khách hàng đánh giá tốt về hàng hóa cũng như dịch vụ. Còn rất nhiều các thương hiệu khác cũng cung cấp khá nhiều chủng loại đồ nội thất như An Dương, SB Furniture, Nội Thất Hoàng Tử,…Tuy nhiên độ tin cậy của các thương hiệu này chưa thực sự được kiểm chứng rõ ràng cho nên chúng tôi tạm thời chưa cung cấp thông tin cụ thể.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here