Home Sofa Những món đồ nội thất đa năng cực độc cho nhà chật hẹp

Những món đồ nội thất đa năng cực độc cho nhà chật hẹp

0
Những món đồ nội thất đa năng cực độc cho nhà chật hẹp

Nội thất đa năng có ưu điểm là có thể gấp gọn lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng bên cạnh đó có kết hợp nhiều công năng đi kèm giúp cuộc sống của con người thoải mái, tiện nghi và năng động, nó làm cho không gian nhà bạn đa năng và linh hoạt hơn

Bạn có muốn sở hữu những bộ nội thất đa năng có thể biến thành ghế, bàn, giường, thậm chí là tủ đồ chỉ với vài thao tác đơn giản? Các bạn cùng tham khảo những ý tưởng nội thất đa năng độc đáo bên dưới nhé

1. Nội thất biến hình

Món nội thất này lấy cảm hứng từ trò chơi xếp hình Terris nổi tiếng của trẻ em. Chúng bao gồm những miếng ghép có hình dạng khác nhau với kích cỡ lớn. Với bộ nội thất này, sáng tạo là không giới hạn, bạn có thể thoải mái khám phá và thử sức với các kiểu nội thất mới mỗi ngày cho nhà mình.
 Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng đây là những mảnh ghép xếp hình của bọn trẻ.
Tuỳ theo sự sáng tạo, bạn có thể ghép chúng thành những món nội thất như giường, ghế…

2. Sofa mảnh ghép

 Đây là sản phẩm của công ty thiết kế Hà Lan Studio Lawrence. Hình dạng ban đầu của sản phẩm là chiếc ghế sofa đơn, tuy nhiên chúng lại có thể ghép với nhau bằng những mộng ghép màu sắc để trở thành bộ sofa liên hoàn đầy ấn tượng. Điểm đặc biệt nữa là mỗi miếng ghép của bộ sản phẩm này là một màu sắc riêng, do vậy bạn tha hồ sáng tạo và trang trí nhà theo ý thích của mình.
Bộ sofa này gồm những chiếc ghế đơn nhiều màu sắc.
 Bạn có thể tự quyết định màu sắc mỗi lần ghép ghế. Điều này thật tuyệt phải không nào.

3. Nội thất đa năng

 Chiếc tủ này là một khối nội thất liền màu trắng sang trọng, gồm 26 bộ phận nhỏ có hình dạng như các miếng ghép hình Terris được ghép khéo léo. Điều đặc biệt là những miếng Terris này có thể di chuyển, đóng – mở dễ dàng để trở thành các loại ngăn kệ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
 Trông món đồ này chỉ giống với những chiếc tủ thông thường.
Nội thất đa năng 8
Nhưng thực ra mặt trước của tủ được làm bằng các miếng ghép có thể kéo ra kéo vào.
Với vài thao tác nhỏ, chiếc tủ đã biến thành bàn laptop có kèm cả ghế ngồi.
 Những chiếc ngăn kéo hình dạng độc đáo.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here