Home Nhà đẹp Sofa giường và sofa bed giải pháp đa năng cho nhà nhỏ

Sofa giường và sofa bed giải pháp đa năng cho nhà nhỏ

0
Sofa giường và sofa bed giải pháp đa năng cho nhà nhỏ

Đối với nhà nhỏ, vật dụng phải kiêm nhiệm nhiều chức năng trong một không gian. Nhưng nó lại khiến những khu vực đó trở nên bừa bộn và mất đi chất đặc trưng cũng như thẩm mỹ. Nếu muốn bố trí nội thất để có một không gian làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi… trong một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn gàng thì sofa giường hay sofa bed chính là giải pháp đa năng tối ưu để bạn sử dụng.

Các bạn cùng tham khảo những ý tưởng bố trí nội thất siêu độc đáo bằng sofa giường vừa đa năng, vừa đẹp mắt nhé
 
1. Sofa giường dạng gấp
 
Đối với sofa giường dạng gấp, Khi cần nghỉ ngơi hoặc tiếp khách, bạn có thể mở sofa giường này ra, còn khi không dùng đến chỉ việc gấp gọn lại và giấu nó vào tường để có thêm không gian cho những sinh hoạt khác. Trong căn phòng dưới đây, việc gấp gọn sofa giường sau khi sử dụng khiến phòng làm việc trông chuyên nghiệp hơn hẳn.
 Không gian được tiết kiệm tối đa khi sử dụng Sofa giường.
 
Cách làm này còn có thể áp dụng với cả kiểu thiết kế giường tầng. Việc gấp lại chiếc giường phía trên sẽ biến chiếc phía dưới thành sofa đẹp mắt. Còn nếu muốn có một không gian tĩnh lặng, bạn có thể gấp gọn cả hai chiếc giường lại. 
Bạn thậm chí còn có thể áp dụng cách này cho cả kiểu giường tầng.
 
2. Sofa giường đơn
 
Nếu bạn sống một mình, chiếc sofa giường dạng đơn sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Nó vừa là chiếc giường để bạn ngả mình thư giãn sau khi làm việc căng thẳng, vừa là nơi tiếp khách tiện lợi khi thêm vào một vài chiếc gối tựa. Thêm vào đó, chiếc giường nhỏ gọn với gam màu trầm ấm cũng cực kỳ thích hợp với căn hộ sử dụng gạch và gỗ làm điểm nhấn.
Sofa giường đơn linh hoạt,  thích hợp cho nhiều không gian.
 
Trong căn phòng đa năng này được thiết kế với chức năng làm việc – tiếp khách – giải trí – nghỉ ngơi tất cả trong 1, ngoài những nội thất thiết kế riêng đẹp mắt, ta không thể bỏ qua tác dụng của chiếc sofa giường đơn kê ở đối diện bàn làm việc. Chiếc giường sofa này vừa đóng vai trò là nơi nghỉ ngơi, vừa là nơi tiếp khách. Thêm vào đó. tông màu trắng sáng chủ đạo còn gợi nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng cũng như giúp căn phòng gọn gàng hơn.
 
3. Sofa giường đa năng
 
Chiếc sofa giường đa năng này có thiết kế đẹp mắt và linh hoạt. Phần mở rộng của nó ngoài chức năng làm giường còn có thể dựng lên làm thành ghế tiện dụng. Hai phần đầu và cuối của ghế có thể được sử dụng để gác chân hay tựa đầu một cách thoải mái khi sử dụng. 
 Chiếc sofa giường màu xám trắng sang trọng thích hợp cho vợ chồng trẻ
 
Nếu là chủ nhân thích mang sự trẻ trung, tươi mới đến cho căn phòng thì gam màu cam rực rỡ của chiếc sofa giường bên dưới sẽ chiều lòng bạn. Sản phẩm có giá gần $1000 (khoảng 22 triệu) này không chỉ thu hút bởi màu dạ quang cùng bệ kim loại sáng bóng mà còn bởi hai kết cấu sắp đặt khác nhau. Sự linh hoạt này khiến bạn có thể sử dụng nó ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc,…
 Chiếc sofa giường đa năng màu cam nổi bật này có giá 22 triệu đồng.

www.9noithat.com-Bài viết của TriThucTre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here