Home Nhà đẹp Thiết kế xây dựng nhà biệt thự vườn 2 tầng, 3 tầng đẹp

Thiết kế xây dựng nhà biệt thự vườn 2 tầng, 3 tầng đẹp

0
Thiết kế xây dựng nhà biệt thự vườn 2 tầng, 3 tầng đẹp

Có rất nhiều người nói rằng họ yêu thiên nhiên và họ muốn làm cho căn nhà sang trọng và tinh tế chỉ ở giữa thiên nhiên, nếu bạn cần một đẳng cấp vượt trội một phong cách khác biệt thì công ty Kiến Hương chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước xứng đáng với tầm vóc và vị thế gia đình bạn, chúng tôi chuyên xây dựng và thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng, 3 tầng đẹp sẽ đáp ứng được các yêu cầu thiết kế biệt thự lớn nhỏ đa phong cách của bạn, một ngôi nhà nghĩ ngơi đúng nghĩa sau những ngày làm việc mệt nhọc, các con của bạn sẽ có khu vui chơi ngoài sân như một công viên nhỏ.

Khi thiết kế biệt thự vườn 2 tầng chúng tôi chú trọng đến việc mở ra một không gian vui chơi, hít thở không khí trong lành của tự nhiên cho thành viên trong ngôi nhà của bạn, khu vườn nhà bạn sẽ  tràn ngập không gian xanh từ những bức tường rào phủ đầy màu xanh tự nhiện, sân cỏ được phủ rộng giúp ngôi nhà bạn có sự gần gũi tối đa với thiên nhiên.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà  biệt thự vườn 2 tầng đẹp với kiến trúc sau.

Ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng được bao quanh bởi khoảng sân vườn khá rộng và yên tĩnh, tạo không gian không thể tuyệt vời hơn cho bạn thưởng thức café buổi sáng sớm, ngắm bình mình lên hay những buổi tối thanh mát, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và giá trị với việc sở hữu một ngôi nhà thiết kế  như thế này.

Có thể nhận thấy sự nổi bật trong việc pha trộn màu sắc tổng thể của thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng với màu nâu trầm xen lẫn các khoảng màu sáng từ vật liệu kính cùng khoảng không gian sân vườn vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh hồ bơi là các khoản trống được phủ đá cuội cùng một số các cây trang trí không gian vườn cảnh xung quanh tạo cảm giác thư giãn tốt cho gia đình bạn.

 

Xung quanh ngôi nhà được phủ kín các loại cây xanh và hoa tự nhiên, thật tuyệt vời nếu bạn được nghỉ dưỡng tại một ngôi nhà tuyệt đẹp như thế này.

 Biệt thự ba tầng đẹp bán cổ điển

Chúng tôi được sự tin cậy và tín nhiệm của nhiều khách hàng trên khắp tỉnh thành cả nước. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here